Tin tức

Heart Smart hợp tác với ForaCare để cung cấp dịch vụ theo dõi bệnh nhân từ xa

Heart Smart , nhà cung cấp dịch vụ chẩn đoán và theo dõi y tế từ xa hàng đầu, là một trong những công ty đầu tiên mở rộng sang theo dõi bệnh nhân từ xa (RPM) trong nỗ lực giúp các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính giảm tỷ lệ tái nhập viện và tránh phải đến phòng cấp cứu.

Sử dụng nhiều thiết bị FORA và Hệ thống HealthView Telehealth 24/7, Heart Smart cho phép các bác sĩ theo dõi và quản lý tốt hơn các tình trạng mãn tính của bệnh nhân bao gồm CHF, tiểu đường, tăng huyết áp và COPD.

Steve Seltzer, người sáng lập và chủ sở hữu Heart Smart cho biết: “Tôi không thể tưởng tượng được một văn phòng không sử dụng tính năng theo dõi bệnh nhân từ xa”.

Tuy nhiên, vì đây là một khái niệm tương đối mới nên nhiều bác sĩ không biết nó là gì hoặc nó mang lại lợi ích như thế nào.

Khi một bệnh nhân CHF bước vào phòng khám tim mạch chỉ để đo huyết áp, điều đó sẽ không hiệu quả đối với bệnh nhân và điều đó không cho phép bác sĩ lập hóa đơn hoàn trả.

Nhưng với tính năng theo dõi bệnh nhân từ xa, chính bệnh nhân CHF đó có thể cải thiện và duy trì cân nặng cũng như huyết áp tại nhà bằng các thiết bị RPM tự động tải dữ liệu lên nền tảng telehealth dựa trên đám mây. Các bác sĩ có thể theo dõi kết quả bất cứ lúc nào để nắm bắt mọi biến chứng tiềm ẩn trong khi nhận được khoản bồi hoàn cho nó.

“Bệnh nhân có vẻ thích nó. Họ cảm thấy bác sĩ đang theo dõi sức khỏe của họ mỗi ngày và họ cảm thấy tốt hơn về điều đó,” Seltzer nói.

Heart Smart đã triển khai thành công việc theo dõi bệnh nhân từ xa tại các phòng khám chăm sóc ban đầu, phòng sản phụ khoa, phòng khám tim mạch cũng như tại hệ thống bệnh viện tim mạch nổi tiếng ở Long Island. Chẳng bao lâu nữa, Heart Smart cũng sẽ bắt đầu chương trình với bác sĩ tim mạch can thiệp chính.

Số lượng đăng ký liên tục tăng và dự kiến ​​​​sẽ tăng đáng kể trong năm nay với sự hỗ trợ của giáo dục nâng cao thông qua trang web, hội thảo trực tuyến trực tuyến của Heart Smart và các mục tiêu khác trong năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *