Giới thiệu Ytech.

Công ty YTECH chuyên cung cấp giải pháp bảo vệ sức khoẻ tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu cho người Việt. Giải pháp quản lý sức khoẻ của Ytech bao gồm các thiết bị y tế gia đình công nghệ cao đến từ các đối tác uy tín nổi tiếng trên thế giới và ứng dụng theo dõi sức khoẻ Bác Sỹ Ơi giúp tầm soát sớm tại nhà các bệnh mãn tính – tim mạch, tiểu đường, gout, tâm lý và ung thư vú.

1

Ứng dụng Bác Sỹ Ơi

Cung cấp miễn phí các dịch vụ lưu trữ hồ sơ y tế cá nhân, theo dõi các chỉ số sức khoẻ thiết yếu, các bài khảo sát tầm soát nguy cơ…và tư vấn với Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

2

Tim mạch

Máy đo điện tim bỏ túi Kardia 6 chuyển đạo duy nhất trên thế giới được FDA Hoa Kỳ phê chuẩn sử dụng cho cả phòng khám và gia đình giúp tầm soát nhanh nhiều chứng rối loạn nhịp giúp phòng tránh đột quỵ

3

Tiểu đường

Máy đo đa thông số Fora 6 Connect của Thuỵ Sỹ giúp kiểm tra 6 chỉ số thiết yếu ở người tiểu đường (đường huyết, uric acid, cholesterol, ketone, Hb, HCT) theo chuẩn phòng lab: giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm: suy tim, xơ vữa động mạch, tắc mạch chi, mắt mờ, toan ceton

4

Gout

Máy đo đa thông số Fora 6 Connect kiểm tra nhanh axit uric tại nhà theo chuẩn phòng lab để phòng ngừa gout.

5

Huyết áp

Máy đo huyết áp của Thuỵ Sỹ với công nghệ AVG đo 3 lần lấy chỉ số bình quân và nhận biết rối loạn nhịp tim giúp kiểm tra huyết áp chính xác, tránh sai số do hội chứng blouse trắng và cảnh báo nguy cơ đột quỵ.

6

Ung thư vú

Thiết bị chụp nhiệt nhũ Braster của Châu Âu giúp tìm ra dấu hiệu bất thường từ 3mm để tầm soát ung thư vú từ giai đoạn sớm. Thiết bị đảm bảo sự riêng tư cho chị em vì có thể tự chụp và có AI phân tích cho biết bất thường. Phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tia bức xạ, không bôi gel.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động cho gia đình.

Sứ mệnh

Cung cấp các thiết bị kiểm tra, chăm sóc và quản lý sức khoẻ tiên tiến theo tiêu chuẩn y tế hàng đầu và bắt kịp với xu hướng thế giới

Đối tác

AliveCor là một trong những công hàng đầu chuyên về thiết bị y tế và AI (trí tuệ nhân tạo), phát triển phần cứng và phần mềm ECG (điện tâm đồ) tại Mỹ với nhiều bằng phát minh, sáng chế độc quyền.

đối tác

Nhà sản xuất các thiết bị y tế và chăm sóc sức khoẻ gia đình được ưa chuộng tại Thuỵ Sỹ & Châu Âu.

Đối tác

Công ty với bằng phát minh và sản xuất độc quyền phim tinh thể lỏng liên tục (Continuous Liquid Crystals Film (CLCF) giúp tầm soát ung thư vú an toàn tại nhà. Dự án đã đạt giải thưởng bởi Hiệp hội phát triển kinh tế liên minh Châu Âu.